Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Tủ thờ không chạm gỗ cẩm lai

Nguyên liệu

Gỗ gõ: Gỗ Gõ Đỏ là một loại gỗ quý được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam. Các sản phẩm từ gỗ Gõ đỏ phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam, hiện là loại gỗ tự nhiên cao cấp được sử dụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Gỗ Gõ Đỏ với những ưu điểm trên, rất phù hợp với những không gian kiến trúc cổ điển, sang trọng.

Cam kết từ Mộc Nội Thất

Mộc nội thất xin hoàn toàn đảm bảo chất lượng sản phẩm được giao đến khách hàng hoàn toàn như mô tả và giống với hình ảnh minh họa cho sản phẩm trong bài viết này.
Tất cả các hình ảnh phía trên đều được chụp lại thực tế ngay tại cửa hàng hoặc xưởng sản xuất, vì vậy quý khách hàng ở tỉnh xa không có điều kiện đến xem hàng tại cửa hàng nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Cam kết giao hàng

Nếu sản phẩm được giao có lỗi sản xuất hoặc khác với mô tả, Mộc nội thất sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và chịu toàn phần phí vận chuyển của việc đổi-trả và giao sản phẩm.

Cam kết bảo hành

Tất cả những sản phẩm trước khi được giao đến khách hàng đều được Mộc nội thất kiểm tra kỹ lưỡng từ chất liệu gỗ, hoa văn đến sơn mài.
Mộc nội thất sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và thay thế sản phẩm cùng loại hoặc sản phẩm khác theo nhu cầu khách hàng cho những sản phẩm có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt như: chất liệu gỗ, hoa văn, màu sơn, phụ kiện đi kèm,... Nếu phát hiện bất thường xin quý khách hãy gọi và thông báo cho Mộc nội thất ngay, chúng tôi sẽ có mặt và kiểm tra sản phẩm trong vòng 24 giờ và có chính sách bảo hành phù hợp.
Những trường hợp không bảo hành:
  • Các trường hợp hỏng hóc do sử dụng không đúng cách và không theo hướng dẫn bảo quản của nhân viên Mộc nội thất.
  • Tai nạn bất ngờ như: búa đập, va quẹt, cháy nổ, ẩm ướt, mối mọt.
  • Sản phẩm bị vỡ, trầy xước, biến dạng,.. do lỗi người sử dụng
  • Sản phẩm đã được chỉnh sửa, tháo rời trước khi có sự xuất hiện và kiểm tra của nhân viên Mộc nội thất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Sập gụ, tủ chè lép vế trước sofa, tủ kính ngoại nhập

Sản xuất chế biến đồ gỗ tại Việt Nam có truyền thống lâu đời và luôn đứng đầu xuất khẩu nhưng nếu mãi chỉ sập gụ, tủ chè thì ngành gỗ trong...