Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Gỗ An Cường - Doanh nghiệp gỗ đầu tiên áp dụng hệ thống quản trị SAP ERP

Lễ nghiệm thu giải pháp SAP ERP tại Gỗ An Cường. Ảnh: K.H
Cty Cổ phần Gỗ An Cường đã chính thức nghiệm thu và đưa vào sử dụng hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) do Cty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tư vấn và triển khai.
Hệ thống SAP ERP đã giúp An Cường có thông tin đồng nhất, minh bạch, giảm thiểu rủi ro tài chính thông qua công cụ lập kế hoạch, kiểm soát thực hiện và ra quyết định mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, hệ thống này sẽ cải tiến quy trình hoạt động, giúp doanh nghiệp giảm chi phí, tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có.
An Cường là một trong những doanh nghiệp gỗ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng hệ thống SAP ERP để nâng cao năng lực quản trị. Hệ thống ứng dụng 11 phân hệ và được triển khai cho 3 công ty, 9 chi nhánh, 7 văn phòng và nhà máy của An Cường. Ông Lê Đức Nghĩa - Tổng Giám đốc Gỗ An Cường chia sẻ: “Việc đưa vào sử dụng hệ thống SAP ERP hứa hẹn sẽ mở ra những bước tiến trong năng lực quản trị của An Cường”.

1 nhận xét:

Bài đăng nổi bật

Sập gụ, tủ chè lép vế trước sofa, tủ kính ngoại nhập

Sản xuất chế biến đồ gỗ tại Việt Nam có truyền thống lâu đời và luôn đứng đầu xuất khẩu nhưng nếu mãi chỉ sập gụ, tủ chè thì ngành gỗ trong...