Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Giới thiệu

Thương hiệu Đồ gỗ MINH SANG  từ lâu là địa chỉ quen thuộc và uy tín với khách hàng, đối tác và trở thành một phần không thể thiếu tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho hàng triệụ ngôi nhà Việt Nam
trưng bày đồ gỗ mỹ nghệ minh sáng

Với việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, Cơ sở  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Sang đáp ứng đầy đủ mẫu mã, chủng loại theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã và đang hợp tác với các công ty thiết kế chung cư, địa ốc, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cũng như các gia đình có nhu cầu dùng đồ gỗ nội thất với những kiểu dáng siêu độc đáo.
Sản phẩm của Cơ sở  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Sang được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, quý hiếm số 1 trên Thế giới, có giá trị thẩm mỹ cao như gỗ trắc, gỗ mun, gỗ nu, gỗ hương, gỗ gụ, gỗ ngọc am … phù hợp với nội thất văn phòng cao cấp, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, resort… Các sản phẩm được thiết kế hài hoà giữa phong các hiện đại và truyền thống, có sự hoà trộn đặc sắc giữa nét văn hóa phương Đông và phương Tây.
góc nhìn khác đồ gỗ mỹ nghệ minh sáng

Với phương châm Tốt gỗ, Tốt cả nước sơn,” Lấy công làm lời”  Đồ gỗ Minh Sang luôn coi trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, lắng nghe để nắm bắt nhu cầu và hướng tới hoàn thiện dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Đặc biệt, khi mua sản phẩm của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn thiết kế, tư vấn phong thủy miễn phí theo sở thích của chính khách hàng.
Cơ sở sản xuất  Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Sang cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng với những chính sách bán hàng, hậu mãi đặc biệt.

Cơ sở sản xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ MINH SANG
Địa chi: F6/78 A1, Tổ 8, Ấp 6B, Đường Quách Điêu, xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh.TP.Hồ Chí Minh
Email: taminhsang98@gmail.com
Điện thoại: Mr. Trịnh: 0918.061.658 hoặc 0822178731.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Sập gụ, tủ chè lép vế trước sofa, tủ kính ngoại nhập

Sản xuất chế biến đồ gỗ tại Việt Nam có truyền thống lâu đời và luôn đứng đầu xuất khẩu nhưng nếu mãi chỉ sập gụ, tủ chè thì ngành gỗ trong...