Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Bộ kê thờ B27

Sập Thờ  gỗ mít chạm tay. Ngũ phúc chạm mai  được chạm khắc tinh xảo, trang hoàng, trang trọng, linh thiêng, thanh khiết, sơn son thếp vàng thếp bạc cổ kính. Sập thờ  được sơn Pu hiện đại.

Truyền thống người Việt thờ cúng tổ tiên từ xưa đến nay thì sập thờ, bàn thờ, tủ thờ gia tiên được bố trí ở gian giữa của ngôi nhà hoặc với nhà hiện đai thì thường có phòng thờ riêng biệt trên tầng cao nhất . Những gia đình giàu có, sang trọng thuộc lớp trung lưu thì đồ thờ ngai, ỷ, giá gương và đài đẩu gồm một bệ tam sự (môt cái đỉnh (lư), cặp chân đèn bằng đồng để cắm nến, hay một bộ Ngũ sự có thêm lọ lục bình, chân bệ để đèn. Nếu là bộ “thất sự” thì có thêm ống đựng hương, ống cắm đũa và một lư hương để trầm. Tất cả đều đúc bằng đồng. Những nhà khá giả còn có đôi hạc nhỏ cũng bằng đồng. Đồ thờ, hoặc làm bằng gỗ tiện sơn vẽ.
Bộ kê thờ B27

Kích thước sập thờ gỗ Mít ;
Dài 197cm x sâu 107 cm x cao 117cm, 
Giá:32.800.000 VND 
Bao gồm phun PU

– Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao cả về mẫu mã lẫn chất lượng. Nhưng công ty chúng tôi vẫn luôn xem khách hàng là mục tiêu để cải thiện, phấn đấu và đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nên giá cả Công Ty Mỹ Nghệ Sơn Đồng đưa ra rất cạnh tranh và làm hài lòng khách hàng. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn có những sản phẩm mới theo kịp thị yếu là điều kiện để chúng tôi đến với khách hàng và cũng là phương châm phát triển của công ty chúng tôi.

 Cam kết chất lượng và dịch vụ;

– Chất lượng gỗ lõi Đúng chủng loại 100%;
– Chất lượng sản phẩm Trong ngoài như nhau;
– Chạm khắc tinh xảo.
– Thời gian đúng hẹn.
–Bảo hành:10 năm, bảo trì vĩnh viễn
–  Vận chuyển miễn phí nội Hà Nội và HCM.
– KHÁCH HÀNG KIỂM TRA MỘC KÝ BẢO ĐẢM SAU ĐÓ CÓ SỞ MỚI BẮT ĐẦU HOÀN THIỆN PHẨN BÊN NGOÀI
Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn lên thì ko thể biết được chính xác loại gỗ gì, Chính vì vậy Mỹ Nghệ Sơn Đồng khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảm quyền lợi của Quý Khách Hàng!
– Đặc biệt: Công Ty sẽ cử người đến tận nơi để tư vấn, thiết kế mẫu mã, kiểu cách phù hợp với đặc trưng, bản sắc văn hóa làng xã, dòng họ hoặc từng cá thể gia đình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bài đăng nổi bật

Sập gụ, tủ chè lép vế trước sofa, tủ kính ngoại nhập

Sản xuất chế biến đồ gỗ tại Việt Nam có truyền thống lâu đời và luôn đứng đầu xuất khẩu nhưng nếu mãi chỉ sập gụ, tủ chè thì ngành gỗ trong...